Công nghệ thông tin

 

Lý do để bạn chọn chương trình này?

  • Công nghệ thông tin là một phần tất yếu trong cuộc sống hằng ngày !

CNTT giờ đây có mặt ở hầu hết mọi lĩnh vực của cuộc sống, đến với từng người dân, từng người quản lý, nhà khoa học, người nông dân, bà nội trợ, học sinh tiểu học….Không có lĩnh vực nào, không có nơi nào không có mặt của CNTT.

Thế giới giờ đây là thế giới của Internet, là của mạng xã hội với những SmartPhone, Tablet,...là thế giới của Androi, iOS, Windows Phone. Thế giới giờ không chỉ còn là của riêng Windows nữa. Hiểu được những khía cạnh khác nhau của CNTT là một phần kĩ năng của một trí thức trong thế kỉ 21 này.

  • CNTT sẽ cho bạn những cơ hội việc làm hấp dẫn

Là một trong các ngành hấp dẫn nhất hiện nay trong thị trường lao động. Hiện nay và cả trong tương lai, công nghệ thông tin (CNTT) sẽ là một trong những ngành có nhu cầu nhân lực rất lớn.

Ngành CNTT nằm trong nhóm những ngành được trả lương cao nhất và có mức độ hài lòng về công việc tốt nhất. CNTT thường gắn liền với việc đổi mới, và những phát triển trong CNTT góp phần thúc đẩy những đổi mới. Và những sự phát triển trong tương lai của CNTT được kì vọng sẽ ngày càng nhiều hơn.

  • Kiến thức và kỹ năng trong ngành CNTT sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề phức tạp và thách thức

CNTT cho chúng ta các cơ hội và thách thức làm việc hấp dẫn không phân biệt ngành nghề chính của chúng ta.  CNTT đòi hỏi và giúp phát triển khả năng giải quyết các vấn đề sâu, đa chiều, yêu cầu trí tưởng tượng và sự tinh tế trong rất nhiều vấn đề liên quan.

  • CNTT góp phần tạo ra sự khác biệt tích cực cho thế giới

CNTT thúc đẩy những đổi mới về khoa học (ví dụ như dự án bản đồ gen người, nghiên cứu vaccine chống AIDS,  quản lý và bảo vệ môi trường v.v), cả trong kĩ thuật, kinh doanh, giải trí và giáo dục. Nếu bạn muốn tạo ra một sự khác biệt cho thế giới, hãy học CNTT.

  • CNTT là một phần quan trọng của một nền giáo dục toàn diện

Rất nhiều trường đại học và nhà tuyển dụng đánh giá việc hoàn thành khóa học về CNTT như là một dấu hiệu của một người được đào tạo toàn diện.

  • Những cơ hội không giới hạn trong tương lai cho ngành CNTT

CNTT là một trong những ngành rất khó dự đoán trước điều gì sẽ xảy ra trong tương lai. Chính vì vậy, cho đến nay, chúng ta vẫn chưa thể hình dung được những việc chúng ta có thể đóng góp cho ngành CNTT và cả những điều ngành này có thể làm cho cuộc sống con người thật hơn và thú vị hơn.