Ngày trở về của những sinh viên thực tập hưởng lương một năm tại Đài Loan

Được đăng: Thứ sáu, 12 Tháng 4 2019

Vào ngày 28 tháng 3 năm 2019, những sinh viên Khoá 1 của Chương trình thực tập một năm tại Đài Loan đã đáp chuyến bay về nước an toàn. Các em đã xuất sắc hoàn thành chương trình học tại trường Đại học Khoa học và Công nghệ Chien Hsin và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ Nhà trường và doanh nghiệp thực tập. Trở về từ chuyến thực tập, ngoài giấy chứng nhận kết quả học và thực tập, các em còn trang bị thêm cho bản thân rất nhiều kiến thức, kinh nghiệm thực tế, đặc biệt là khả năng giao tiếp tiếng Trung đã có sự tiến bộ vượt bậc. Môt tín hiệu đáng vui mừng là hầu hết các em đều có mong muốn được quay trở lại Đài Loan để tiếp tục học chương trình sau đại học. Sau khi trở về nước, các em sẽ có một vài ngày nghỉ ngơi trước khi quay trở lại nhà trường để hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp. Sau đây là một số hình ảnh của các em tại sân bay Đào Viên trong ngày về nước:

Đề án tuyển sinh đại học năm 2019

Đào tạo đại học  theo công nghệ 4.0