Được đăng: Thứ năm, 09 Tháng 7 2020

Bộ GD&ĐT vừa công bố danh sách 134 cơ sở giáo dục đại học được điều động tham gia công tác thanh tra, kiểm tra thi tốt nghiệp THPT năm 2020.

Có 134 học viện, đại học, trường đại học này được lựa chọn từ hơn 350 cơ sở giáo dục đại học trong cả nước, sẽ tham gia vào các nhiệm vụ kiểm tra công tác in sao đề thi, kiểm tra công tác coi thi và thanh tra công tác chấm thi Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020. Trong đó Trường Đại học Công nghiệp Việt - Hung tham gia công tác kiểm tra coi thi tốt nghiệp THPT 2020 với 22 đồng chí.

TT thi1

Dự kiến có 5.994 cán bộ, giảng viên tham gia, trong đó sẽ có 68 người tham gia kiểm tra công tác in sao đề thi, 5.796 người làm tham gia kiểm tra công tác coi thi và 130 người tham gia công tác thanh tra chấm thi. Những cán bộ tham gia phải đủ điều kiện, tiêu chuẩn như: Có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, có ý thức trách nhiệm, liêm khiết, trung thực, công minh, khách quan; Không có người thân tham dự Kỳ thi; Không trong thời gian bị kỷ luật hoặc đang trong quá trình xem xét trách nhiệm liên quan đến tiêu cực về thi.

TT thi11

Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 sẽ diễn ra vào ngày 9,10/8 tới. Còn 1 tháng cuối ôn thi, theo TS Sái Công Hồng, Phó Vụ trưởng vụ Giáo dục trung học (Bộ GD-ĐT), đề thi nằm trong chương trình THPT hiện hành, chủ yếu là lớp 12, bám sát theo chuẩn kiến thức, kỹ năng của chương trình giáo dục phổ thông, phù hợp với định hướng tinh giản nội dung dạy học trong bối cảnh dịch Covid-19, không đánh đố thí sinh.

Giới thiệu thông tin về Trường ĐHCN Việt - Hung

Định hướng ngành đào tạo K44

Đề án tuyển sinh K44 - 2020

Có thể tải về:   Phiếu đăng ký xét tuyển đại học K44 theo kết quả Học bạ lớp 12