Bàn giao hồ sơ đăng ký dự thi ĐH, CĐ

Được đăng: Thứ sáu, 09 Tháng 5 2014

(Báo Giáo dục & Thời đại) - Các trường ĐH, CĐ sẽ nhận hồ sơ đăng ký dự thi ĐH, CĐ năm 2014 từ Sở GD&ĐT vào ngày 9/5 tại Hà Nội và 11/5 tại TPHCM.

Hướng dẫn kế hoạch bàn giao, Bộ GD&ĐT vừa có văn bản yêu cầu các Sở GD&ĐT quy trình nhập dữ liệu hồ sơ đăng ký dự thi đúng cấu trúc của chương trình phần mềm máy tính tuyển sinh 2014 và kiểm dò kỹ trước khi sao đĩa dữ liệu đăng ký dự thi bàn giao cho các trường ĐH, CĐ.

Hồ sơ đăng ký dự thi sắp xếp theo mã đơn vị đăng ký dự thi; ngành học, khối thi đúng thứ tự trong máy tính, đĩa ghi số liệu tương ứng với số lượng hồ sơ đăng ký dự thi, gửi cho các trường (kể cả các trường tổ chức tuyển sinh theo Đề án tuyển sinh riêng).

Khi bàn giao cho các trường tuyệt đối không để mất mát, thất lạc, nhầm lẫn, sai lệch. Những Sở GD&ĐT không đến bàn giao hồ sơ trực tiếp thì gửi hồ sơ đăng ký dự thi, đĩa ghi số liệu và lệ phí theo đường bưu điện chuyển phát nhanh cho các trường. Gửi đĩa dữ liệu đăng ký dự thi về Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục, Bộ GD&ĐT.

Các Sở GD&ĐT bàn giao trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện chuyển phát nhanh cho các trường ĐH, CĐ không tổ chức thi bản photocopy mặt trước phiếu đăng ký dự thi số 1 của thí sinh có nguyện vọng học tại các trường đó. Đồng thời, nộp danh sách thí sinh đăng ký ưu tiên xét tuyển cho các trường ĐH, CĐ thí sinh đăng ký xét tuyển vào học…

Các đại học, học viện, các trường đại học, cao đẳng cử cán bộ làm công tác tuyển sinh và máy tính đến nhận hồ sơ đăng ký dự thi, lệ phí tuyển sinh do các Sở GD&ĐT bàn giao trong ngày giao nhận hồ sơ. Không để nhầm lẫn hoặc mất mát hồ sơ.

Các trường ĐH, CĐ không tổ chức thi cử cán bộ phụ trách công tác tuyển sinh đến nhận bản photocopy mặt trước phiếu đăng ký dự thi số 1 của thí sinh có nguyện vọng học tại trường mình do các sở giáo dục và đào tạo bàn giao.

Trong trường hợp các trường không đến nhận trực tiếp, cần có công văn đề nghị các Sở GD&ĐT gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện…

Chia sẻ

Submit to DeliciousSubmit to DiggSubmit to FacebookSubmit to Google PlusSubmit to StumbleuponSubmit to TechnoratiSubmit to TwitterSubmit to LinkedIn