VIU với ngày hội tuyển sinh tại khu vực miền trung

22/01/2024 - Lượt xem: 267

Chuỗi chương trình tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2024

Trong hai ngày 13 và 14/01/2024 đã diễn ra chương trình: “Tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp” do báo Tuổi Trẻ phối hợp cùng Vụ Giáo dục đại học (Bộ Giáo dục và Đào tạo), các sở giáo dục đào tạo và các trường đại học tổ chức, với sự đồng hành của Tập đoàn VinGroup. Ngày hội đã đón tiếp hàng chục ngàn học sinh và phụ huynh đến tham dự. Cụ thể trong ngày 13/01/2024 chương trình diễn ra tại Trường đại học Vinh (182 Lê Duẩn, TP Vinh, Nghệ An). chủ nhật ngày 14/01/2024, chương trình được tổ chức tại khuôn viên Trường đại học Hồng Đức (565 đường Quang Trung, TP Thanh Hóa).

        Tại ngày hội, Bộ GD&ĐT thông tin về Kỳ thi tốt nghiệp THPT, xét tuyển đại học, cao đẳng năm 2024. Bên cạnh đó, chuyên gia tư vấn từ các trường đại học chia sẻ thông tin về phương án tuyển sinh, các ngành đào tạo và cơ hội nghề nghiệp để thí sinh định hướng, chọn lối đi sau tốt nghiệp THPT. Các vấn đề về học phí, học bổng, hỗ trợ sinh viên có điều kiện kinh tế khó khăn, dịch vụ ký túc xá,... cũng được ban tư vấn chia sẻ. Các chuyên gia hướng nghiệp cùng trò chuyện, lắng nghe thí sinh, phụ huynh khi còn băn khoăn chưa biết bản thân thích gì, phù hợp với ngành nghề nào…

 

 

          Tổng cộng có đến 64 gian tư vấn ở Nghệ An và 68 gian ở Thanh Hóa với hơn 50 trường đại học, cao đẳng tham gia. Ngày hội đã diễn ra rất sôi nổi với những hoạt động trao đổi thông tin tuyển sinh, giải đáp thắc mắc cho các em học sinh và phụ huynh về học phí, học bổng cũng như chương trình đào tạo. Ngoài ra, nhiều hoạt động thú vị khác thu hút sự tham gia của các em học sinh, tạo cho không khí ngày hội tư vấn tuyển sinh càng thêm sôi động.

Đối với Trường Đại học Công nghiệp Việt- Hung – VIU mang đến cho các bạn 2K6 40 ngành/chuyên ngành đào tạo HOT nhất từ 3 nhóm lĩnh vực # Công nghệ - kỹ thuật & # Kinh tế - Xã hội & # Kinh doanh - Quản lý, nhằm giúp các bạn tân sinh viên cả nước có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp cho mình. Với bề dày truyền thống gần 50 trong lĩnh vực đào tạo, và đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm, nhiệt huyết. Đại học Công nghiệp Việt Hung hứa hẹn sẽ đem đến những lựa chọn tuyệt vời về ngành nghề cũng như cơ hội việc làm cho tân sinh viên.

Trong ngày hội tư vấn tuyển sinh- hướng nghiệp 2024. VIU đã hỗ trợ tư vấn tận tình và giải đáp thắc mắc cho hàng ngàn lượt phụ huynh và học sinh. Không dừng lại ở đó VIU vẫn tiếp tục duy trì kết nối và tư vấn tới các bạn có nhu cầu với mong muốn đồng hành cùng 2K6 trong chặng đường lựa chọn sau khi tốt nghiệp THPT của mình.